Kiến thức nha khoa

Số 45S1, Đường 3, KDC An Hòa 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Email: tranquoclinh3979@gmail.com

Hotline:

0919 65 3979

Kiến thức nha khoa
CÓ NÊN NHỔ RĂNG KHỂNH KHÔNG?

CÓ NÊN NHỔ RĂNG KHỂNH KHÔNG?

Ngày đăng: 08/03/2021 - 10:37 PM

Như chúng ta biết, răng khểnh là chiếc răng nằm ở vị trí của răng nanh, thường mọc chếch lên nướu và nhô ra ngoài so với những chiếc răng khác. Răng khểnh mang lại nét duyên và nụ cười xinh cho mọi người, đặc biệt là các bạn nữ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp, chiếc răng khểnh là nguyên nhân khiến chúng ta mất tự tin và nụ cười không được tự nhiên như bình thường. Không ít những người gặp phải tình trạng sâu răng ở răng khểnh do quá trình vệ sinh răng miệng ở chiếc răng này khó kh
Xem thêm
CẮT NƯỚU RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

CẮT NƯỚU RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Ngày đăng: 08/03/2021 - 09:48 PM

Nụ cười hở lợi kém xinh khiến bạn tự ti? ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tâm lý khi giao tiếp. Phẫu thuật cắt lợi (cắt nướu) là phương pháp hiệu quả nhất cải thiện tình trạng cười hở lợi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn cắt nướu thẩm mỹ có nguy hiểm không? Bài viết này sẽ giúp trả lời câu hỏi đó cũng như lưu ý của bác sĩ nha khoa về vấn đề chăm sóc nướu sau cắt để phục hồi nhanh nhất.
Xem thêm
RĂNG KHÔNG ĐỀU CÓ DÁN SỨ VENEER ĐƯỢC KHÔNG?

RĂNG KHÔNG ĐỀU CÓ DÁN SỨ VENEER ĐƯỢC KHÔNG?

Ngày đăng: 08/03/2021 - 09:42 PM

Không phải ai cũng may mắn sinh ra sở hữu hàm răng đều đặn, men răng trắng bóng. Rất nhiều khách hàng mong muốn dán sứ veneer nhưng gặp tình trạng răng khấp khểnh, hô, răng đều nhưng móm…. Vậy răng không đều có dán sứ được không? tiêu chuẩn hàm răng để dán sứ veneer là gì?
Xem thêm